AMA Recap | Bigcoin Vietnam 4th June, 2021 VN

Vào thứ Sáu, ngày 4 tháng 5, Mr. Shivam Tandon, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành tại TeraBlock đã tổ chức một buổi AMA tại cộng đồng Bigcoin Việt Nam. Ông đã tham gia trả lời các câu hỏi về những khía cạnh liên quan tới TeraBlock, sự phát triển, đội ngũ, quan hệ đối tác cũng như lộ trình sắp tới, v.v. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ AMA, vui lòng theo dõi thêm tại bài viết ngày hôm nay.

AMA là từ viết tắt của từ “Ask me anything” — hỏi tôi bất cứ điều gì. Đó là một cuộc thảo luận trực tiếp với mục đích trả lời những câu hỏi thông thường liên quan đến một chủ đề nào đó.

Bạn có thể giới thiệu bản thân và đội ngũ của TeraBlock được không?

Tôi là Shivam Tandon, tôi là Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của TeraBlock.

Một doanh nhân đầy nhiệt huyết với hơn mười một năm kinh nghiệm xây dựng các doanh nghiệp công nghệ bền vững với những bước đi thành công. Tôi đã làm việc với các công ty khởi nghiệp và mở rộng quy mô trong thập kỷ qua trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp, in 3d, fintech, Machine Learning, IoT, v.v.

Đội ngũ điều hành

— — — -

Shivam Tandon | Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành | LinkedIn

Muhammad Ali |Giám đốc Thương mại | LinkedIn

Sal | Giám đốc Công nghệ và An ninh| LinkedIn

Priyank Agarwal | Giám đốc điều hành| LinkedIn

Cố vấn & Đối tác

Aly Madhavji | Cố vấn Kinh doanh Cấp cao | LinkedIn

Mansoor Madhavji | Cố vấn phát triển Cấp cao| LinkedIn

Saeed Hareb Al Darmaki |Đối tác chiến lược (MENA) | LinkedIn

Ajeet Khurana | Cố vấn Mở rộng Kinh doanh | LinkedIn

Lester Lim | Cố vấn Kinh doanh Cấp cao | LinkedIn

Danish Chaudhry |Cố vấn chiến lược cấp cao | LinkedIn

Warren Lorenz |Cố vấn Công nghệ Thương mại | LinkedIn

Mark Crawford | Cố vấn Marketing Cấp cao | LinkedIn

Vasileios A. Pasparas | Cố vấn Quản lý Cộng đồng | LinkedIn

Nhà đầu tư

Designated Capitaldesignated.capital

Brilliance Ventureshttps://www.brillianceventures.com/

Magnus Capitalhttps://magnusdigitalassets.com/

CryptoDormFundhttps://www.cryptodormfund.org/

X21 Digitalhttps://x21digital.com/

Blocksync Ventureshttp://blocksync.com/

PetRock Capitalhttps://petrock.capital/

Sheesha Financehttps://sheesha.finance/

BSCPADhttps://bscpad.com/

Shima Capitalwww.shima.capital

Node Kapitalwww.nodekapital.io

Midas Ventureshttps://midas-ventures.io/

Au21 Capitalhttps://au21.capital/

Genblock Capitalgenblock.capital

Lotus Capitallotuscapital.me

Manticore Capitalhttps://manticore.vc

BTX Capitalhttps://btx.capital

OroPockethttps://oropocket.com/

Vezuresvezures.com

MoonBoots CapitalMoonbootscapital.io

PlotXhttps://plotx.io/

Master Ventureshttps://master.ventures/

Blockchain Founders Fundhttps://blockchainff.com/

Ajeet Khuranahttps://www.linkedin.com/in/ajeetkhurana/

Danish Chaudhry — CEO bitcoin.com — LinkedIn

TeraBlock là gì? Giải pháp mà TeraBlock mang lại cho người dùng là gì?

TeraBlock là giải pháp đơn giản nhất cho những người muốn tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử có thể dễ dàng quản lý danh mục đầu tư của mình với sự trợ giúp của việc tự động hóa giao dịch theo hướng Machine Learning.

Nói cách khác, TeraBlock là Coinbase với xu hướng tự động hóa giao dịch. Đây là giải pháp một cửa cho những người muốn tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử. Mọi người sẽ có thể chỉ cần mua tiền điện tử bằng bất kỳ thẻ ngân hàng nào và dễ dàng quản lý tài sản của họ với giao dịch tự động hoá.

Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm thông tin về mối quan hệ đối tác với Binance được không?

Chúng tôi đang tung ra sàn giao dịch TeraBlock với sự hợp tác của Binance Cloud với tư cách là đối tác công nghệ. Hệ sinh thái TeraBlock sẽ được cung cấp bởi các giải pháp bảo mật, công nghệ và thanh khoản vượt trội của Binance.

Binance sẽ chịu trách nhiệm phát triển và quản lý công nghệ trao đổi cả trên web như thiết bị di động. Việc đăng ký người dùng, KYC, AML sẽ do họ phối hợp với bên thứ ba thực hiện. TeraBlock sẽ có thể sử dụng tính thanh khoản của Binance ngay từ đầu để khắc phục tình trạng thiếu thanh khoản mà các sàn giao dịch mới gặp phải. Tiền của người dùng TeraBlock sẽ được bảo hiểm chống lại hành vi trộm cắp và các vụ hack. Do đó, mang đến sự an tâm hoàn toàn cho người dùng

Đội ngũ của bạn có kế hoạch nào trong việc tiếp cận Việt Nam, một thị trường khá là tiềm năng hay không?

Chúng tôi đang bắt đầu hoạt động từ khu vực MENA và vì Việt Nam là một thị trường mới nổi nên chúng tôi sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam sau khi ra mắt TeraBlock beta.

‘Tự động hóa giao dịch theo hướng Machine Learning’ trong TeraBlock là gì? Nó hoạt động như thế nào? Bạn có thể làm rõ hơn về khía cạnh này được không?

Tại TeraBlock, chúng tôi có Neural Networks đa lớp được tạo ra để nhận biết dữ liệu thị trường nhằm dự đoán biến động giá. Với sự trợ giúp của cơ chế phản hồi, các thuật toán điều khiển học máy của chúng tôi không ngừng học hỏi và cải tiến để thực hiện các giao dịch thành công theo thời gian.

Tôi không thể tiết lộ nhiều thông tin vì đó là bí mật kinh doanh, đây là tổng quan chung về cách thức hoạt động của nó: việc kích hoạt trong một lớp sẽ xác định các kích hoạt trong lớp tiếp theo. Trung tâm của mạng với tư cách là một cơ chế xử lý thông tin đi xuống chính xác cách những kích hoạt đó từ một lớp mang lại những kích hoạt trong lớp tiếp theo.

Chúng tôi đang sử dụng Machine Learning để giúp các trader tìm thấy điểm vào và điểm chốt phù hợp dựa trên hồ sơ rủi ro mà họ chọn.

Hiện giờ, một số dự án đã có những chính sách cho đại sứ của họ để tạo ra sự đóng góp và thu hút sự chú ý cho dự án. TeraBlock có kế hoạch triển khai các chính sách và ưu đãi nào dành cho các đại sứ của bạn không?

Chắc chắn rồi! Chương trình Đại sứ của chúng tôi hiện vẫn đang được hoàn thiện và dự kiến ​​sẽ được khởi động vào đầu tháng 7 để khuyến khích cộng đồng

TeraBlock có bao nhiêu dịch vụ? Khi sử dụng dịch vụ của TeraBlock, người dùng có gặp phải bất cứ rủi ro nào hay không?

Chúng tôi có 2 sản phẩm

Trước khi bắt đầu hình thành và phát triển TeraBlock, chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát trong đó hầu hết người dùng mới đều lo lắng về việc mất tiền vào thị trường tiền điện tử do tính biến động cao hơn là kiếm được lợi nhuận. Do đó, hệ thống của chúng tôi được tạo ra với quan điểm đó.

Như đã đề cập ở trên, chúng tôi đang sử dụng Machine Learning để giúp các nhà giao dịch của chúng tôi tìm thấy điểm vào và điểm chốt phù hợp dựa trên hồ sơ rủi ro mà họ lựa chọn.

TeraBlock không phải là một quỹ. Chúng tôi là một sàn giao dịch tự động hóa giao dịch. Người dùng có quyền truy cập vào các tùy chọn dễ sử dụng được xác định trước để quản lý tiền của họ trên chế độ thí điểm tự động. Hồ sơ rủi ro phụ thuộc vào sự lựa chọn của người dùng. Rủi ro cao có thể dẫn đến lợi nhuận cao và ngược lại.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có cổng Giao dịch và OTC rất dễ sử dụng nữa

Bảo mật luôn là một trong những mối quan tâm lớn nhất khi là một nhà đầu tư. Bạn cung cấp các hình thức bảo mật nào cho nền tảng TeraBlock và làm cách nào để đảm bảo sự an toàn cho tài sản của người dùng?

Chúng tôi đang tung ra sàn giao dịch TeraBlock với sự hợp tác của Binance Cloud với tư cách là đối tác công nghệ. Hệ sinh thái TeraBlock sẽ được cung cấp bởi các giải pháp bảo mật, công nghệ và thanh khoản vượt trội của Binance.

Binance sẽ chịu trách nhiệm phát triển và quản lý công nghệ trao đổi cả trên web như thiết bị di động. Việc đăng ký người dùng, KYC, AML sẽ do họ phối hợp với bên thứ ba thực hiện. TeraBlock sẽ có thể sử dụng tính thanh khoản của Binance ngay từ đầu để khắc phục tình trạng thiếu thanh khoản mà các sàn giao dịch mới gặp phải. Tiền của người dùng TeraBlock sẽ được bảo hiểm chống lại hành vi trộm cắp và các vụ hack. Do đó, mang đến sự an tâm hoàn toàn cho người dùng

Lợi thế cạnh tranh của dự án bạn là gì? Bạn có lợi thế gì so với đối thủ cạnh tranh? Bạn có thể đảm bảo những gì về khả năng mở rộng, tính bảo mật, tính năng và khả năng thích ứng?

Kể từ khi bắt đầu đợt tăng giá hiện tại, cá nhân tôi đã được bạn bè và gia đình, những người muốn tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử tiếp cận và được hỏi bốn câu giống nhau lặp đi lặp lại.

1. Làm thế nào để mua tiền điện tử?

2. Mua tiền điện tử ở đâu?

3. Nên mua đồng tiền điện tử nào?

4. Làm thế nào để quản lý?

Điều này đã giúp tôi thấu hiểu nhiều hơn. Đó là nơi mà khái niệm cốt lõi của TeraBlock hình thành.

TeraBlock là giải pháp đơn giản nhất cho những người muốn tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử và dễ dàng quản lý danh mục đầu tư của mình với sự trợ giúp của tự động hóa giao dịch theo hướng Machine Learning. Nói cách khác, TeraBlock là Coinbase với xu hướng tự động hóa thương mại. Đây là giải pháp một cửa cho những người muốn tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử. Mọi người sẽ có thể chỉ cần mua tiền điện tử bằng bất kỳ thẻ ngân hàng nào và dễ dàng quản lý tài sản của họ với giao dịch tự động hóa.

Giờ đây, tiền điện tử có được sự chú ý cần thiết từ các phương tiện truyền thông và các nhà lãnh đạo thị trường. Sẽ có hàng triệu, nếu không muốn nói là hàng tỷ người muốn tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử trong tương lai gần. TeraBlock được sinh ra để phục vụ những đối tượng này. Đó là một sàn giao dịch được đơn giản hóa để những người mới đến có thể dễ dàng trở thành một phần của hệ thống sinh thái tiền điện tử và hưởng lợi từ nó.

Chúng tôi hiện đang làm việc với các đối tác để triển khai staking trong những tuần tới. Hãy theo dõi kênh thông báo của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin nhé

Hiện tại thì tôi có thể mua token TBC tại đâu?

— — — -

Giao dịch TeraBlock $TBC tại các sàn DEX

— — — -

Chi tiết token

⦿ CoinMarketCap

⦿ CoinGecko

⦿ BSCScan

⦿ ETHScan

Giao dịch $TBC

👉 PancakeSwap (BSC)

👉 UniSwap (ETH)

Quan hệ đối tác là một yếu tố cần thiết cho việc mở rộng sự áp dụng từ người dùng, vậy bạn có thể cho chúng tôi biết dự án của bạn có những đối tác nào hiện tại và trong tương lai được không?

Đối tác công nghệ — Binance

Hệ sinh thái TeraBlock sẽ được cung cấp bởi các giải pháp bảo mật, công nghệ và thanh khoản vượt trội của Binance. Binance Cloud cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ trao đổi đồng thời cho phép chúng tôi tập trung vào phát triển và hoạt động kinh doanh.

Công cụ thúc đẩy kinh doanh — Blockchain Founders Fund

Blockchain Founders Fund đã ươm tạo TeraBlock tại Chương trình Nhà xây dựng Liên doanh Scalex. Họ là đối tác chiến lược đối với doanh nghiệp của chúng tôi — ScaleX là chương trình giống như máy gia tốc cao cấp dành cho các công ty khởi nghiệp công nghệ và là chương trình hàng đầu dành cho các công ty khởi nghiệp blockchain giai đoạn đầu. xem thêm tại đây: https://myterablock.medium.com/terablock-x-blockchain-founders-fund-partnership-announcement-2fb530f8bb63

Đối tác chiến lược — Sheesha Finance

Sự hợp tác này sẽ tận dụng mô hình staking DeFi độc đáo của Sheesha và công nghệ học máy của TeraBlock để đơn giản hóa cách mọi người tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử, đồng thời tăng cường và thúc đẩy việc sử dụng các dịch vụ DeFi thay vì tài chính truyền thống. Xem thêm tại: https://finance.yahoo.com/news/sheesha-finance-partners-terablock-bring-154700437.html#click=https://t.co/90bHncfraM

Cảm ơn tất cả những bạn đã gửi câu hỏi cho AMA của chúng tôi. Chúng tôi đã giải đáp những câu hỏi thường gặp nhất và cố gắng trả lời nhiều câu hỏi nhất có thể.

Trong trường hợp bạn có bất cứ câu hỏi nào về sản phẩm, các tính năng của sản phẩm hay bất kỳ một khía cạnh nào khác, đội ngũ TeraBlock sẽ luôn sẵn sàng trả lời câu hỏi từ các bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua nhóm Telegram.

Các kênh thông báo chính thức của TeraBlock:

Website: https://terablock.ai/

Twitter: https://twitter.com/MyTeraBlock

Medium: https://medium.com/@myTeraBlock/

Các kênh chính thức của Bigcoin Việt Nam:

Website: https://bigcoinvietnam.com/

Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

Twitter: https://twitter.com/BigcoinCapital

TeraBlock is the simplest solution to buy & easily manage crypto assets with the help of Machine Learning based trade automation.